ใครเคยเล่นเกมยิงปลาบ้าง ต้องลองเล่น เพราะมันสนุกมาก

ใครเคยเล่นเกมยิงปลาบ้าง ต้องลองเล่น เพราะมันสนุกมาก

คำถามนี้เราเจอมาจากเว็บ ๆ หนึ่งที่ถามว่าใครเคยเล่นเกมยิงปลาบ้าง ซึ่งก็มีหลายคนตอบ และคนเหล่านั้นก็มีทั้งเห็นชอบ และไม่เห็นชอบ ซึ่งเราว่าการเล่นเกมยิงปลานั้นเป็นอะไรที่คลายเครียดได้ดี แต่คนที่เห็นแก่เงินก็เป็นเกมที่ทำให้เครียดได้ดีเช่นกัน เราเลยอยากมาบอกถึงสิ่งที่น่าจะเป็นว่าควรเล่นเกมยิงปลายังไง และตอบคำถามที่คุณน่าจะอยากรู้

เกมยิงปลา

เริ่มกับคำถามแรกเลย ใครเคยเล่นเกมยิงปลาบ้าง? คงต้องตอบว่าหลายคนเลย เคยเล่นเกมยิงปลา และเราก็เคยเล่น คำถามต่อมาเล่นแล้วเป็นยังไง? ก็สนุกดีมีได้บ้างเสียบ้างเป็นบางครั้ง แต่ก็ไม่ได้เสียเยอะ เพราะทุน100บาทก็เล่นได้ตั้งหลายรอบ แต่เป็นห้องต่ำสุดนะ อย่าไปเล่นห้องสูง คำถามต่อมาเล่นแล้วได้เงินจริงหรอ? อันนี้ก็อยู่ที่ว่าคุณเล่นยังไง เล่นเอาสนุกหรือเล่นแบบหาเงิน ส่วนได้เงินจริงให้ก็ต้องบอกว่าจริง ถ้าคุณเล่นได้กำไร เงินนั้นสามารถถอนออกมาได้จริง และที่สำคัญทุนก็สามารถถอนออกมาได้ คำถามถัดมา แล้วเล่นเกมยิงปลาได้เงินสูงสุดเท่าไร? ข้อนี้ต้องบอกว่าน่าจะขึ้นอยู่กับทุนด้วย หรืออยู่ที่การเล่น อาจจะได้หลักร้อย พัน หมื่น หรือแสน ก็แล้วแต่คุณ เพราะเท่าที่เห็นในกลุ่มที่แบ่งปันความรู้กัน ก็มีคนได้หลักหมื่นอยู่ และคำถามสุดท้าย มีการโกงใหม่ในเกม? คำตอบคือในเกมในเว็บที่เชื่อถือได้ไม่มีโกง แต่ถ้าเป็นเว็บนอกหรือเว็บอื่นๆที่มีรางวัลล่อเยอะๆก็อาจจะมีโกง ซึ่งก็มีคนโดนเหมือนกันเล่นได้บิลหมื่นไม่จ่ายปิดเว็บหนีก็มี อันนี้คงต้องระวังด้วยตัวเอง หาเว็บที่เชื่อถือได้ มากกว่าการจากรางวัลล่อใจ

สุดท้ายแล้วการเล่นเกมยิงปลา จะได้ผลดีหรือไม่ก็อยู่ที่การเล่นของคุณ อย่างที่บอกว่าถ้าเล่นเพื่อสนุกก็ไม่มีอะไรมาก แต่ถ้าเล่นเพื่อเงินก็ดูเว็บดี ๆ และที่สำคัญลองศึกษาหาเกม ที่จะเล่นก่อนเข้าเล่นจะดีกว่าการเข้าไปเล่นแล้วไม่รู้อะไรเลย ซึ่งจะทำให้คุณหมดสนุกเอา

เกมยิงปลา