ถ้าอยากจะเล่น LIVE22 ต้องเล่นในเกมไหน สำหรับคนใหม่

ถ้าอยากจะเล่น LIVE22 ต้องเล่นในเกมไหน สำหรับคนใหม่

การเล่น LIVE22 ซึ่งเป็นเกมพนันเพื่อหาเงินนั้นก็จำเป็นที่จะต้องเล่นเกมง่าย ๆ เพื่อที่จะได้หาเงินได้ ซึ่งในเกมเหล่านั้นก็ต้องมีองค์ประกอบหลายอย่าง และเพื่อที่จะทำให้มือใหม่อย่างคุณเจอเกมที่ถูกต้อง ก็จำเป็นที่จะต้องมาดูว่าจะเล่นยังไง เพื่อที่จะได้ไม่เสียเปรียบตอนเริ่มเล่น

live22

การหาเกมใน LIVE22 สำหรับมือใหม่นั้นองค์ประกอบแรก คือ เกมนั้นจะต้องเล่นได้ในเบทที่ต่ำสุดถึงขนาดหลัก 0.10 บาท เพราะถ้ามากกว่านั้นก็จะทำให้คุณเสียทุนมากกว่า หรือคุณจะเล่น 1 บาทก็ได้ แต่ทุนคุณเราจะแนะนำว่าควรอยู่ที่ 500 ถ้าทุน 100 แนะนำว่าตาละ 0.10 กำลังดี ในส่วนเรื่องของกำไรแน่นอนว่าทุนน้อยกำไรต่อให้หลายเท่าก็จะอยู่ที่หลักสิบ ฉะนั้นเมื่อได้ก็ต้องออก มาต่อองค์ประกอบที่สอง เกมนั้นวิธีเล่นต่องไม่ซับซ้อน แต่ต้องเป็นเกมที่ได้ซ้ำๆ เพราะว่าคุณจะได้ไม่เสียทุนฟรีแถมดวงดีปั่น1ครั้งได้กำไร 3 – 4 ครั้งก็ดี องค์ประกอบต่อมา เกมนั้นจะต้องไม่ใช่เกมที่เล่นนาน เพราะการเล่นนานจะทำให้ทุนคุณหมดก่อนที่จะแตกได้ ฉะนั้นในหลายเกมใน LIVE22 ได้มีคนรีวิวแล้วบอกถึงการเล่นแล้ว เพื่อแบบนั้นก็ดูเอาว่าคุณชอบเกมไหนและเกมไหนมีองค์ประกอบครบ ก็เล่นเกมนั้น ยี้เป็นวิธีการเล่น และหาเกมสำหรับมือใหม่ ถ้าถามว่าทำไมถึงไม่บอกเกมเลย นั้นก็เพราะว่าเกมแต่ละเกม คนแต่ละคน มันไม่เหมือนกัน ฉะนั้นคงต้องหาด้วยตัวเอง

ท้ายสุดนั้นคนที่รอดคงเป็นคนที่หาเจอ ส่วนคนไม่รอดในครั้งแรกอย่าท้อไป มัน คือ ประสบการณ์ และแบบนั้นเราขอให้เล่นน้อยไปก่อน อย่ารีบเยอะ เพราะรีบเยอะก็เสียเยอะสู้เก็บทุนไว้หากำไรจากเกมอื่น ๆ ของ LIVE22 อีกจะดีกว่า

LIVE22